Thư chúc Tết Thiếu nhi của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam

01/06/2015 01:39 AM

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã gửi thư chúc Tết Thiết nhi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức cơ quan BHXH Việt Nam. Website BHXH Việt Nam trân trọng giới thiệu bức thư của Tổng Giám đốc:

TGD 120614.jpg
Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh

Các cháu yêu quý!

Nhân dịp bế giảng năm học 2014 - 2015 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, tôi thân ái gửi tới toàn thể các cháu học sinh là con của cán bộ cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam lời chúc tốt đẹp nhất!

Tôi được biết trong năm học vừa qua, các cháu đã có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện thân thể, đạo đức, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhiều cháu đạt được thành tích xuất sắc trong học tập, đoạt giải cao trong kỳ thi các cấp. Thành tích các cháu đạt được là niềm vinh dự của các cháu, của thầy cô giáo, niềm tự hào của ông bà, cha mẹ và cũng là niềm vui của các bác, các cô, các chú cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam, tôi nhiệt liệt biểu dương thành tích học tập, tu dưỡng của các cháu.

Thời gian tới, tôi mong các cháu tiếp tục nỗ lực không ngừng, chăm ngoan, học giỏi; vui chơi lành mạnh; tích cực tham gia các hoạt động xã hội; đoàn kết giúp nhau cùng tiến bộ.

Chúc các cháu mạnh khỏe và có một kỳ nghỉ hè vui tươi như mong muốn của các cháu!

Hà Nội, ngày 01 tháng 6 năm 2015

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam Nguyễn Thị Minh