BHXH tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ IV

22/04/2015 01:39 AM

Vừa qua, BHXH tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ IV giai đoạn 2010-2015.

Tại Hội nghị, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Mậu Tuyển nêu bật kết quả đã đạt được của các phong trào thi đua và công tác khen thưởng của BHXH tỉnh. Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Nhà nước, BHXH Việt Nam và UBND tỉnh về công tác thi đua, khen thưởng, hàng năm, BHXH tỉnh tổ chức phát động các phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị. Trong giai đoạn 2010-2015, chủ yếu tập trung vào 05 phong trào chính, bao gồm thi đua thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch; thi đua thực hiện cải cách hành chính; thi đua xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong sạch, vững mạnh; thi đua Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thi đua đẩy mạnh phong trào văn nghệ - thể thao, công tác xã hội. Kết quả của các phong trào thi đua, cùng với sự nỗ lực của cán bộ, công chức, viên chức là từ năm 2010 – 2014, BHXH tỉnh đều đạt Tập thể Lao động xuất sắc; được Thủ tướng Chính phủ, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam tặng Cờ Thi đua xuất sắc. Đặc biệt, năm 2014, vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Sau khi nghe báo cáo tham luận của 05 tập thể, 03 cá nhân điển hình tiên tiến, dưới sự điều hành của Giám đốc BHXH tỉnh Phạm Thanh Tùng, Hội nghị bầu 02 đại biểu (Giám đốc BHXH huyện Lệ Thủy Đặng Ngọc Nghinh, đại diện cho tập thể xuất sắc; Trưởng phòng Kế hoạch-Tài chính BHXH tỉnh Phạm Văn Vẽ, đại diện cho cá nhân) tham dự Hội nghị Thi đua yêu nước Ngành BHXH lần thứ IV. Đồng thời, Giám đốc BHXH tỉnh cũng phát động phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020 với chủ đề: "Đoàn kết, kỷ cương, năng động, sáng tạo, quyết tâm cải cách thủ tục hành chính, thực hiện tốt  Luật BHXH, Luật BHYT, phục vụ nhân dân và người lao động ngày càng tốt hơn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giai đoạn 2015-2020". Cũng trong dịp này, thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, Lãnh đạo BHXH tỉnh đã trao Cờ thi đua của BHXH Việt Nam cho BHXH TP. Đồng Hới, Phòng Kế hoạch - Tài chính (BHXH tỉnh); Bằng khen của BHXH Việt Nam cho 05 tập thể, 05 cá nhân; danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho 06 tập thể và Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho BHXH huyện Quảng Ninh.

Nguồn TC BHXH