BHXH tỉnh Quảng Trị thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách

13/02/2015 07:38 AM

Nhân dịp mừng Xuân Ất Mùi năm 2015, BHXH tỉnh Quảng Trị tổ chức đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ gia đình khó khăn thuộc xã vùng cao Tà Rụt, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

Đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh Quảng Trị tặng nhiều phần quà cho hộ gia đình chính sách do BHXH tỉnh nhận đỡ đầu chăm sóc, qua đó động viên kịp thời về mặt tinh thần lẫn vật chất giúp bà con vùng cao đón Tết yên vui. Cũng trong dịp này, Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh cũng có 10 suất quà tặng cho gia đình các đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt của xã Tà Rụt.

Đây là hoạt động thường niên của cán bộ, công chức, viên chức BHXH tỉnh Quảng Trị; mỗi món quà tuy nhỏ nhưng đã phần nào giúp đỡ nhiều hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn có đủ cơm ăn, áo mặc đón Tết no ấm.

BHXH tỉnh Quảng Trị tặng quà cho các Đoàn viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Các hoạt động hỗ trợ gia đình chính sách, hoạt động từ thiện cũng là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ, đoàn viên thanh niên BHXH tỉnh phát huy truyền thống đền ơn đáp nghĩa, đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Nguồn TC BHXH