Thành lập khu nghĩ dưỡng của Ngành BHXH

27/11/2014 07:57 AM

Ngày 31/10/2014, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam ký quyết định số 1135/QĐ-BHXH thành lập khu nghỉ dưỡng của Ngành tại Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Khu nghỉ dưỡng của Ngành BHXH tại Mũi Né có tên là Hòn Ngọc Mũi Né (tên tiếng Anh là Mui Ne Pearl Resort), là đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc BHXH tỉnh Bình Thuận, tự chủ về tài chính, tự đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động, có tư cách pháp nhân, có tài khoản, con dấu riêng và có trụ sở tại Khu phố 5, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Khu nghỉ dưỡng Hòn Ngọc Múi Né có chức năng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của công chức, viên chức trong Ngành; thực hiện các nhiệm vụ của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam giao, nhằm phục vụ các hoạt động của Ngành như: tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo, tập huấn; được sử dụng cơ sở vật chất để hoạt động kinh doanh, dịch vụ phù hợp theo quy định của pháp luật.

Hoạt động của khu nghỉ dưỡng Hòn Ngọc Múi Né chịu sự giám sát của Ban quản lý khu nghỉ dưỡng do Tổng Giám đốc thành lập.

Giám đốc khu nghỉ dưỡng Hòn Ngọc Mũi Né có trách nhiệm phối hợp với Ban Tổ chức cán bộ, Ban Tài chính – Kế toán xây dựng Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và Quy chế quản lý tài chính của khu nghỉ dưỡng trình Tổng Giám đốc ban hành.

Nguồn TC BHXH