BHXH tỉnh Hậu Giang: Hỗ trợ xây dựng lại nhà ở cho viên chức hoàn cảnh khó khăn

06/08/2014 07:52 AM

Trên tinh thần tương ái, lá lành đùm lá rách, công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Hậu Giang tổ chức trao Mái ấm Công đoàn cho công đoàn viên cơ sở gặp khó khăn về nhà ở.

Được sự chấp thuận của Đảng ủy, Ban Giám đốc BHXH tỉnh Hậu Giang, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã phát động quyên góp ủng hộ để xây dựng lại căn nhà đã cũ, xuống cấp cho đoàn viên công đoàn Lý Thị Kim Tuyền - hiện đang công tác tại BHXH huyện Long Mỹ. Với sự hỗ trợ của cán bộ, công chức, viên chức BHXH tỉnh, trong vòng ba tháng, ngôi nhà cấp 04, mái tôn, nền lát gạch bông đã hoàn thành.

Không giấu được niềm vui khi được dọn vào ngôi nhà mới, đồng chí Lý Thị Kim Tuyền xúc động cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám đốc, công đoàn các cấp và hứa sẽ giữ gìn, chăm lo thật tốt mái ấm mà đơn vị đã trao tặng. Đây cũng là động lực để chị an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đây là Mái ấm công đoàn đầu tiên của công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Hậu Giang. Trong thời gian tới, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở sẽ nỗ lực hơn nữa để có thêm nhiều mái ấm dành tặng cho công đoàn viên có hoàn cảnh thực sự khó khăn.

Nguồn TC BHXH