Chúc mừng ngày thành lập Công đoàn viên chức Việt Nam

08/07/2014 01:14 AM

Nhân kỷ niệm 20 ngày thành lập Công đoàn viên chức (CĐVC) Việt Nam (02/7/1994 - 02/7/2014), sáng 01/7/2014, đồng chí Đỗ Thị Xuân Phương, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã đến tặng hoa, chúc mừng CĐVC Việt Nam.

Đồng chí Đỗ Thị Xuân Phương, Phó Tổng Giám đốc,
Chủ tịch Công đoàn BHXH Việt Nam tặng hoa chúc mừng CĐVC Việt Nam

Tại trụ sở CĐVC Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn BHXH Việt Nam chúc mừng những kết quả mà CĐVC Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp và chính đáng của cán bộ, viên chức, tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, Chủ tịch Công đoàn BHXH Việt Nam cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của CĐVC Việt Nam đối với các hoạt động của Công đoàn BHXH Việt Nam.

Cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công đoàn BHXH Việt Nam, đồng chí Trần Đại Khu, Phó Chủ tịch thường trực CĐVC Việt Nam bày tỏ vui mừng được đón tiếp Lãnh đạo Công đoàn BHXH Việt Nam đến thăm và chúc mừng nhân Ngày thành lập CĐVC Việt Nam. Phó Chủ tịch thường trực CĐVC Việt Nam khẳng định, để đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ CĐVC Việt Nam đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế, ổn định chính trị và tiến bộ xã hội. Đặc biệt, CĐVC Việt Nam sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các tổ chức công đoàn trực thuộc, trong đó có Công đoàn BHXH Việt Nam thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức Công đoàn lớn mạnh, tạo điều kiện để mọi đoàn viên công đoàn phát huy khả năng, trí tuệ của mình, cống hiến cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Nguồn TC BHXH