BHXH tỉnh Khánh Hòa phát động phong trào thi đua năm 2014

18/03/2014 09:32 AM

Hưởng ứng phong trào thi đua năm 2014 do BHXH Việt Nam phát động, BHXH Khánh Hòa đã phát động phong trào thi đua tới toàn thể các đơn vị trực thuộc. Giao ước thi đua giữa các đơn vị cũng đã được ký kết với nội dung trọng tâm hướng đến mục tiêu thực hiện Nghị quyết 21 của Bộ Chính trị gắn với đợt thi đua kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Ngành.

Cụ thể, BHXH tỉnh Khánh Hòa phát động phát động phong trào thi đua thực hiện Nghị quyết 21 của Bộ Chính trị gắn với đợt thi đua kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Ngành. Phong trào thi đua được chia làm hai đợt; đợt 1, từ ngày 01/01/2014 đến hết ngày 30/6/2014; đợt 2, từ ngày 01/7/2014 đến hết ngày 31/12/2014.

Các nội dung thi đua trọng tâm bao gồm: khai thác mở rộng đối tượng tham gia BHXH, BHYT; tăng cường các giải pháp thu hồi, hạn chế nợ đọng; đảm bảo quyền lợi khám, chữa bênh cho đối tượng tham gia BHYT. Tiếp tục cũng cố kiện toàn tổ chức bộ máy từ BHXH tỉnh đến BHXH cấp huyện nâng cao hiệu quả trong việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT… đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ, thực theo sự chỉ đạo định hướng của BHXH Việt Nam và UBND tỉnh Khánh Hòa.

Sau khi thống nhất các nội dung thi đua, 17 đơn vị trực thuộc BHXH tỉnh đã thực hiện đăng ký danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng và ký giao ước thi đua năm 2014. 100% đơn vị phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch được giao; quyết tâm thực hiện các nội dung thi đua với kết quả cao nhất./.

Nguồn TC BHXH