BHXH Việt Nam chúc mừng 83 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam

20/11/2013 08:06 AM

Ngày 18/11/2013, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng đã có lẵng hoa chúc mừng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhân 83 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2013).

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng (bên phải) tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng chúc mừng ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam nay là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ VN) cùng những thành tựu mà MTTQ VN đã đạt được trong suốt thời gian qua. Tổng Giám đốc khẳng định, với vị trí và vai trò quan trọng của mình, MTTQ VN đã đưa ra các cuộc vận động nhằm đoàn kết toàn dân, chung sức chung lòng cùng phấn đấu và nỗ lực thực hiện phong trào như: Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; Ngày vì người nghèo; Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam... Đồng thời, MTTQ VN cũng phối hợp và chung tay góp sức cùng Đảng và Nhà nước đảm bảo đời sống nhân dân, ổn định an ninh xã hội. Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cũng mong rằng, trong thời gian tới MTTQ Việt Nam cùng các tổ chức đoàn thể sẽ phối hợp với BHXH Việt Nam thực hiện giám sát, phản biện việc tham gia BHXH, BHYT cho người lao động nhằm đảm bảo an sinh xã hội.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam nay là MTTQ VN trong 83 năm qua

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cảm ơn BHXH Việt Nam đã tới chúc mừng nhân ngày thành lập. Tại buổi gặp, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cũng đã ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam nay là MTTQ VN trong 83 năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng cho biết, trong thời gian tới sẽ lãnh đạo MTTQ VN và các tổ chức thành viên phối hợp chặt chẽ hơn nữa với BHXH Việt Nam để thực hiện chức năng giám sát và phản biện trong việc tổ chức và thực hiện chính sách BHXH, BHYT cho người dân nhằm đảm bảo an sinh xã hội.

Nguồn TC BHXH