Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng: Triển khai cuộc thi ảnh “Ảnh đẹp áo dài” năm 2024

08/03/2024 08:17 PM

Ngày 04/3/2024, Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng ban hành Công văn số 05/CV-CĐCS về việc tổ chức sinh hoạt nhân ngày phụ nữ 08/03.

Để khơi dậy truyền thống vẻ vang, những phẩm chất tốt đẹp và của phụ nữ nói chung và nữ đoàn viên công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng; đồng thời tôn vinh nét đặc sắc của trang phục áo dài của người phụ nữ Việt Nam.

Theo đó, các Tổ Công đoàn trực thuộc Bảo hiểm xã hội tỉnh triển khai vận động đoàn viên công đoàn, viên chức và người lao động tham gia cuộc thi ảnh với chủ đề “Ảnh đẹp áo dài” năm 2024. Mỗi Tổ Công đoàn phải có ít nhất 05 tác phẩm tham gia cuộc thi gửi Ban Chấp hành Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng trong đó có ảnh tập thể và ảnh cá nhân để tổng hợp và lựa chọn những tác phẩm đặc sắc nhất để trao giải.

Đây là cuộc thi nhằm giới thiệu, quảng bá các hoạt động tiêu biểu của nữ đoàn viên công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh luôn nỗ lực thực hiện tốt công tác chuyên môn; thông qua các tác phẩm để truyền tải và tôn vinh được nét đẹp của nữ công đoàn viên chức Bảo hiểm xã hội toàn tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và các hoạt động công đoàn tại địa phương.

Để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, nhiều tấm ảnh đẹp trong tà áo dài tại các không gian của cơ quan Bảo hiểm xã hội toàn tỉnh đã được gửi về cho Ban Tổ chức với 18/18 đơn vị dự thi.

Ban Tổ chức trao 09 giải tập thể (01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba, 02 giải Khuyến khích), 06 giải cá nhân (01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba) cho các tấm ảnh đạt giải trong Cuộc thi ảnh đẹp Áo dài do Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức.

Một số hình ảnh dự thi.

PT