Chi bộ Bảo hiểm xã hội Lâm Hà tham dự Hội thi “Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

27/05/2023 02:37 PM

Ngày 26/5, Chi bộ Bảo hiểm xã hội cùng với 10 đội thi của 17 chi bộ thuộc khối hành chính sự nghiệp huyện đã tham dự Hội thi “Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” vòng cụm khối hành chính sự nghiệp huyện Lâm Hà năm 2023.

Hội thi nhằm đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023), 54 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; nhằm tiếp tục tuyên truyền kết quả thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trên địa bàn huyện. Từ đó giúp cho mỗi chúng ta nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong học tập và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả.

Hội thi theo hình thức sân khấu hóa, gồm ba phần thi: Chào hỏi, Hùng biện (thuyết trình) và Tiểu phẩm sân khấu.

Trải qua các phần thi, Đội thi Chi bộ Bảo hiểm xã hội mang đến Hội thi sôi động, thiết thực, ý nghĩa sâu sắc, đồng thời truyền tải ý nghĩa tính nhân văn của chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp đến hội thi.

Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trụ cột chính của hệ thống an sinh xã hội, góp phần thực hiện tiến bộ và công bằng xã hội, đảm bảo ổn định chính trị - xã hội và phát triển kinh tế - xã hội. Chính vì điều này, Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện Lâm Hà luôn mong muốn được lan tỏa chính sách để mỗi người dân đều được thụ hưởng và được bảo vệ bởi chính sách an sinh của Nhà nước.

Bùi Oanh - BHXH Lâm Hà