Lãnh đạo BHXH tỉnh Lâm Đồng đến thăm, chúc mừng nhân dịp 40 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam.

19/11/2022 03:39 PM

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), chiều ngày 18/11/2022, ông Trần Văn Sơn, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng và đại diện các phòng nghiệp vụ đã tới thăm, tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng, Phòng Giáo dục đào tạo thành phố Đà Lạt và Trường Đại học Đà Lạt.

Thay mặt Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng, đồng chí Trần Văn Sơn – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh đã đến tặng hoa  và gửi lời thăm hỏi sức khỏe, lời chúc mừng đến công chức, viên chức ngành giáo dục và đội ngũ giáo viên các trường trong địa bàn, bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những đóng góp và công hiến trong cuộc đời dạy học của các nhà giáo hơn 40 năm qua.

Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian qua, Bảo hiểm xã hội  tỉnh và ngành Giáo dục và đào tạo cũng như trường Đại học Đà Lạt đã phối hợp chặt chẽ và cùng đồng hành trong công tác chỉ đạo, tuyên truyền, vận động học sinh, sinh viên tham gia bảo hiểm y tế cho đội ngũ học sinh, sinh viên trong các trường học toàn tỉnh. Đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên. Nhờ đó, việc triển khai bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh có nhiều thuận lợi, tỷ lệ học sinh tham gia bảo hiểm y tế năm sau đều tăng so với năm học trước; công tác phát hành thẻ bảo hiểm y tế được kịp thời, chính xác; công tác khám, chữa bệnh đã được chú trọng, đảm bảo quyền lợi cho học sinh, sinh viên được chăm sóc và khám chữa bệnh ban đầu tại các trường học, góp phần chăm lo sức khoẻ cho thế hệ trẻ, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nói riêng và vì mục tiêu an sinh xã hội nói chung.

Uyên Di