Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến.

29/05/2020 02:51 PM

Thực hiện Hướng dẫn số 3641/HD-BHXH ngày 21/4/2020 của BHXH Việt Nam về tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước Ngành BHXH lần V; Công văn số 1231/BHXH-TĐKT ngày 21/4/2020 của BHXH Việt Nam về việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến cấp trên cơ sở và Kế hoạch số 648/KH-BHXH ngày 09/5/2020 của BHXH tỉnh Lâm Đồng về việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến BHXH tỉnh Lâm Đồng lần thứ V (2020-2025), sáng ngày 29/5/2020, BHXH tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị Điển hình tiến tiến lần thứ V (2020 - 2025).

Về dự Hội nghị có sự tham gia của các đồng chí là Lãnh đạo Đảng uỷ, Lãnh đạo BHXH, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng 45 đại biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân, các gương điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao, được bầu chọn từ hội nghị điển hình tiên tiến cấp cơ sở.

Thông qua hội nghị, BHXH tỉnh đã biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020 đồng thời thông qua danh sách các tập thể, cá nhân được BHXH tỉnh lựa chọn đi dự Đại hội thi đua yêu nước ngành BHXH lần thứ V.

Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong giai đoạn 2016 - 2020, đồng thời tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước và thực hiện tốt công tác khen thưởng trong giai đoạn tiếp theo, đại diện công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020 – 2025.

Tại Hội nghị, BHXH tỉnh đã tổ chức trao tặng cờ thi đua của BHXH Việt Nam và bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, dẫn đầu các phong trào thi đua.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đậu Tú Lan, Giám đốc BHXH tỉnh biểu dương tinh thần đoàn kết, phấn đấu thi đua của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức BHXH tỉnh trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đồng chí yêu cầu trong thời gian tới các đơn vị phải tiếp tục tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước nhằm tạo động lực cho các tập thể và cá nhân phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đáp ứng yêu cầu ổn định an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh./.