Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng ngày làm việc đầu năm.

30/01/2020 04:52 PM

Ngày 30/01/2020, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lâm Đồng tổ chức Họp mặt đầu Xuân năm 2020 với sự tham dự của Ban Giám đốc BHXH tỉnh Lâm Đồng và lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ và các đồng chí là viên chức trực thuộc Văn phòng BHXH tỉnh.

Tại buổi họp mặt đồng chí  Đậu Tú Lan - Giám đốc BHXH tỉnh Lâm Đồng đã dành những lời chúc tốt đẹp đầu xuân gửi đến toàn thể cán bộ công chức viên chức cơ quan; đồng thời cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của năm mới mà BHXH thành phố cần thực hiện: “Các phòng nghiệp vụ chủ động trong việc thực hiện kế hoạch và chương trình công tác, đẩy mạnh công tác thu , phát triển đối tượng tham gia, giải quyết chế độ BHXH, thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra tại các đơn vị sử dụng lao động; đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính tránh gây phiền hà, cắt giảm thời gian đi lại cho người lao động và người dân; tăng cường tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể người dân về chính sách an sinh xã hội của ngành, đoàn kết cố gắng quyết tâm hoàn thành thắng lợi toàn diện nhiệm vụ năm 2020 ngay từ những ngày đầu năm mới.

Đồng chí Đậu Tú Lan - Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu.

Đồng chí Lan cũng có lời khen ngợi toàn thể cán bộ công chức viên chức đã nghiêm túc tuân thủ giờ giấc làm việc, quy định cơ quan trong ngày đầu năm mới. Sau những ngày đón xuân vui, ấm áp cùng gia đình, cán bộ công chức viên chức BHXH tỉnh đã quay trở lại làm việc đầy đủ với tinh thần trách nhiệm cao. Tại bộ phận một cửa từ BHXH tỉnh đến huyện, thành phố tiếp nhận đầy đủ hồ sơ giải quyết đúng quy định khi người dân, doanh nghiệp đến giao dịch./.