Lãnh đạo BHXH tỉnh thăm và chúc tết BHXH huyện Di Linh.

28/01/2019 05:00 PM

Nhân dịp tết cổ truyền xuân Kỷ Hợi ngày 29/01/2019, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lâm Đồng do đồng chí Đậu Tú Lan - Giám đốc BHXH tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết BHXH huyện Di Linh.

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, đồng chí đã đánh giá cao kết quả năm 2018 của BHXH huyện Di Linh. Mặc dù biên chế của huyện luôn thiếu từ 2 đến 3 người, khối lượng công việc lớn, áp lực công việc nặng nề nhưng tập thể BHXH huyện đã quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch được giao với số người tham gia BHXH, Bảo hiểm y tế (BHYT) là 136.702 người, đạt 102,32%, Số tiền thu BHXH, BHYT, Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) là 194.941 triệu đồng, đạt 101% kế hoạch; tỷ lệ nợ 1,07% kế hoạch thu được giao. Quỹ khám chữa bệnh BHYT giữ bình ổn, không vượt; công tác giải quyết chế độ chính sách BHXH; cấp sổ thẻ… đều thực hiện tốt.

Phát huy những thành quả của năm 2018, Giám đốc BHXH tỉnh Lâm Đồng hy vọng BHXH huyện Di Linh sẽ đoàn kết gắn bó hơn để xây dựng tập thể vững mạnh, tiếp tục hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019.

Thay mặt BHXH huyện Di Linh, đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân – Phó giám đốc phụ trách BHXH huyện đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo BHXH tỉnh đối với BHXH Di Linh và hứa sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh của năm 2018, phấn đấu hoàn thành tất cả các chỉ tiêu của năm 2019 để góp phần cùng BHXH tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ an sinh xã hội tại địa phương, đáp ứng sự hài lòng của người dân trên địa bàn đối với công tác BHXH, BHYT, BHTN.

Vương Thúy – BHXH Di Linh