Công đoàn BHXH tỉnh Lâm Đồng tổ chức học tập Nghị quyết năm 2019.

21/02/2019 05:00 PM

Sáng ngày 22/02 tại hội trường Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lâm Đồng, Công đoàn viên chức BHXH tỉnh đã tổ chức cho toàn thể đoàn viên công đoàn học tập Nghị quyết năm 2019. Buổi học nghị quyết rất vinh dự được đồng chí Lương Văn Mừng – Trưởng ban Tuyên giáo – Dân vận Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đến tham dự và truyền đạt.

Tại buổi học tập Nghị quyết các đồng chí đoàn viên công đoàn đã được đồng chí Lương Văn Mừng thông qua 02 nội dung: Quy định 08QĐ/TW ngày 25/10/2018 Ban chấp hành Trung Ương Đảng về Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng”và Hướng dẫn cán bộ, viên chức tại Văn phòng BHXH tỉnh đăng ký cam kết học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Các quy định và hướng dẫn này là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đã đề ra, đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững đất nước. Qua buổi học tập, đoàn viên công đoàn viên chức BHXH tỉnh Lâm Đồng đã lắng nghe và tiếp thu những nội dung được truyền đạt tại buổi học tập, từ đó luôn nêu cao trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên trong công việc và trong cuộc sống.

PT