Hội thao và hội diễn văn nghệ Khối Thi đua các sở, ngành Quản lý nhà nước về văn hóa xã hội

30/08/2016 02:32 AM

Ngày 28/08/2016 Khối thi đua số 3 Khối các Sở, Ngành thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng tổ chức Giao lưu văn hóa, thể thao nhân kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016).

Tham gia Giao lưu văn hóa, thể thao có các cán bộ, công chức, viên chức đến từ 8 Sở, Ngành thuộc Khối thi đua số 3 gồm: Sở Y tế, Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Văn hóa  thể thao & Du lịch, Sở Thông tin  & Truyền thông , Sở Lao động, thương binh & Xã hội, Sở Khoa học công nghệ, Đài Phát thanh truyền hình và Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng.

Hoạt động giao lưu thể thao đã diễn ra sổi nổi,hào hứng và đoàn kết với môn thể thao bóng đá mini nam và nhảy bao bố tiếp sức nam – nữ. Buổi tối là hội diễn văn nghệ và trang phục công sở. Các tiết mục ca múa đặc sắc và những bộ trang phục phù hợp công việc làm, thời tiết tạo nên sự thanh lịch, trẻ trung. Ngoài ra, kiểu dáng, màu sắc các bộ trang phục được chăm chút, lựa chọn phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau cũng là nguyên nhân làm cho hội thi càng thêm phong phú.Hội thi diễn ra hết sức an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Kết quả Bảo hiểm xã hội  tỉnh Lâm Đồng đạt giải nhì môn nhảy bao bố, giải ba môn bóng đá và giải ba văn nghệ, trình diễn thời trang công sở.

Hội thao đã góp phần tạo điều kiện để các cán bộ, công nhân viên các Sở, ngành có cơ hội giao lưu, học hỏi; tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó; duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần; tạo không khí vui tươi, phấn khởi để thi đua phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn.

Một số hình ảnh của ngày Giao lưu văn hóa, thể thao:

BH