BHXH Lâm Đồng THÔNG BÁO: Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác thu, cấp sổ BHXH, thẻ BHYT và giao dịch điện tử.

13/04/2016 02:01 AM

Thực hiện chỉ đạo của Bảo hiểm xã hội Việt Nam về việc tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác thu, cấp sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế và giao dịch điện tử. Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng kính mời Các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, tổ chức chính trị, Đảng, đoàn thể và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng tại các huyện, thành phố Đà Lạt, Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng, Lâm Hà, Đam Rông về dự Hội nghị với nội dung cụ thể như sau:

- Hướng dẫn một số nội dung tại Quyết định 959/QĐ-BHXH về quy trình thu, cấp sổ thẻ;

- Tiếp tục hướng dẫn thực hiện giao dịch hồ sơ điện tử;

- Giới thiệu một số điểm mới của Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế.

* Thời gian tổ chức Hội nghị: 01 ngày, vào lúc 7h30' ngày 15/4/2016.

* Địa điểm: Hội trường Đoàn An Điều Dưỡng 198, số 2B Lữ Gia, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

BHXH tỉnh Lâm Đồng xin Thông báo đến toàn thể các cơ quan, đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh tại các huyện, thành phố Đà Lạt, Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng, Lâm Hà, Đam Rông được biết. Rất mong các cơ quan, đơn vị sử dụng lao động về dự Hội nghị đúng thành phần và thời gian theo quy định.

Tải Giấy mời tại đây