Chi đoàn BHXH tỉnh Lâm Đồng tham gia hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên 2016 và kỷ niệm 85 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

15/03/2016 12:24 AM

Hòa chung với không khí tưng bừng hưởng ứng tháng thanh niên năm 2016 và kỷ niệm 85 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016), sáng ngày 11/03/2015, tại Khu hành chính tỉnh Lâm Đồng, chi đoàn Bảo hiểm xã hội cùng với cụm đoàn Văn xã – Khoa học công nghệ đã tham gia Tọa đàm với chủ đề: “ Nâng cao kỹ năng sinh hoạt Đoàn và vai trò của Đoàn viên, thanh niên trong công tác xây dựng Đảng”.

Tại buổi tọa đàm đồng chí Phan Đức Thái – Phó Bí thư tỉnh đoàn Lâm Đồng đã cùng gặp gỡ, giao lưu và trò chuyện với đoàn viên trong cụm đoàn. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Các đoàn viên, thanh niên tại cụm đoàn đã được học hỏi những kỹ năng trong công tác sinh hoạt Đoàn từ đó tổ chức sinh hoạt tại Chi đoàn thiết thực, hiệu quả; bên cạnh đó tại buổi Tọa đàm những đoàn viên, thanh niên tham dự cũng đã được trau dồi những kiến thức trong cuộc sống, những kỹ năng về lập thân, lập nghiệp… tạo nền tảng vững chắc, những bước đi vững vàng trong cuộc sống và ươm mầm cho những hạt giống khỏe cho Đảng cộng sản trong tương lai.

Đồng chí Phan Đức Thái – Phó Bí thư tỉnh đoàn Lâm Đồng nói chuyện với đoàn viên thanh niên.

Nhìn chung, các hoạt động kỷ niệm 84 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2015) năm nay có ý nghĩa thiết thực, được tất cả các đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng, khơi dậy tinh thần trách nhiệm, lòng nhân ái và tình đoàn kết cho Đoàn viên, Thanh niên trong Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng nói riêng và cho thế hệ trẻ ngày nay nói chung./

Phương Trà