BHXH LÂM ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2016

15/03/2016 09:38 AM

Ngày 14 tháng 03 năm 2016, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị cán bộ,công chức, viên chức năm 2016. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Đình Hòe – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Lâm Đồng; Tập thể Lãnh đạo cấp ủy Đảng, BHXH tỉnh Lâm Đồng; Trưởng các đoàn thể và 120 đại biểu là viên chức được bầu tại Hội nghị Cán bộ, viên chức thuộc các phòng nghiệp vụ và Bảo hiểm xã hội các huyện, thành phố.

Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn - Giám đốc BHXH tỉnh Lâm Đồng

Đ/c Nguyễn Đình Hòe – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Lâm Đồng

Tại Hội nghị đã thông qua báo cáo dự thảo Báo cáo tổng kết kết quả công tác năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của Hội nghị cán bộ, viên chức tại các đơn vị cơ sở trực thuộc; Báo cáo hoạt động công khai tài chính năm 2015; Giao chỉ tiêu kế hoạch thu, chi năm 2016 và một số giải pháp triển khai tổ chức thực hiện; Dự thảo báo cáo tình hình hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015-2016 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2016-2017.

Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi, dân chủ, nhiều ý kiến thảo luận đã được trình bày, các ý kiến tham gia đều được đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Giám đốc và các trưởng phòng nghiệp vụ liên quan trả lời đầy đủ, rõ ràng và thỏa đáng.

Tại hội nghị Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã trân trọng nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh; đồng thời nhận giấy khen của Công đoàn Viên chức tỉnh Lâm Đồng; bên cạnh đó đã công bố Quyết định khen thưởng của Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh cho 6 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn tại cơ quan.

Tập thể cán bộ viên chức BHXH tỉnh Lâm Đồng phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2015, quyết tâm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, an sinh xã hội năm 2016.

Phương Trà