BHXH tỉnh Lâm Đồng thông báo về việc chuyển đổi hệ thống giao dịch hồ sơ qua mạng internet

20/11/2015 03:04 AM

Thực hiện văn bản số 614/CV-BHXH ngày 13/11/2015 của Trung tâm công nghệ thông tin - Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam về việc triển khai hệ thống phần mềm giao dịch BHXH điện tử, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng thông báo đến các đơn vị sử dụng lao động (SDLĐ) một số nội dung sau:

- Hiện tại, hệ thống giao dịch hồ sơ qua mạng internet của Bảo hiểm xã hội Việt Nam đang chuyển đổi qua hệ thống mới; tạm thời, các đơn vị nếu có giao dịch hồ sơ với cơ quan BHXH thì thực hiện qua đường bưu điện (kinh phí do cơ quan BHXH thanh toán với Bưu điện).

- Khi hệ thống mới hoạt động thực hiện như sau:

+ Các Đơn vị sử dụng lao động đang giao dịch trực tiếp trên cổng thông tin điện tử của BHXH Việt Nam thực hiện đăng ký lại thông tin theo mẫu số 01/ĐK-GĐ tại phụ lục Quyết định số 528/QĐ-BHXH ngày 14/04/2015 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam.

+ Các đơn vị sử dụng lao động đang thực hiện giao dịch hồ sơ qua mạng (không dùng chữ ký số) chuyển sang đăng ký lại và thực hiện giao dịch trên cổng thông tin điện tử mới (http://gddt.baohiemxahoi.gov.vn).

Download thông báo số 2750/TB-BHXH, Mẫu 01/ĐK-GĐ

Trần Sơn