Chi đoàn BHXH tỉnh Lâm Đồng tham gia hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên 2015 và kỷ niệm 84 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

16/03/2015 03:08 AM

Hòa chung với không khí tưng bừng hưởng ứng tháng thanh niên 2015 và kỷ niệm 84 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2015), sáng ngày 14/03/2015, tại Bảo tàng tỉnh Lâm Đồng, chi đoàn Bảo hiểm xã hội cùng với cụm đoàn Văn xã – Khoa học công nghệ tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên và kỷ niệm 84 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chi đoàn Bảo hiểm xã hội cùng tham gia sinh hoạt chính trị, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tham gia các hoạt động kỷ niệm với các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, chơi kéo co, thi đấu bóng chuyền…được đông đảo các đoàn viên tích cực tham gia.

Nhìn chung, các hoạt động kỷ niệm 84 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2015) năm nay có ý nghĩa thiết thực, được tất cả các đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng, khơi dậy tinh thần trách nhiệm, lòng nhân ái và tình đoàn kết cho Đoàn viên, Thanh niên trong Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng nói riêng và cho thế hệ trẻ ngày nay nói chung./.

Một số hình ảnh:

Mai Hoa – Phòng TN &QLHS