Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

20/10/2014 09:20 AM

Tại văn phòng BHXH tỉnh Lâm Đồng, Nữ công Công đoàn Văn phòng  đã tổ chức buổi giao lưu, họp mặt chị em nhân dịp kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2014). Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Bùi Thị Nga Giang – Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng với 48 nữ CB, VC Văn phòng.

Tại buổi giao lưu, họp mặt, các chị em cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; đồng thời nghe báo cáo một số kết quả hoạt động công tác nữ công trong năm qua, phương hướng nhiệm vụ công tác trong năm tới. Trong năm qua, chị em đạt nhiều thành tích trong công tác chuyên môn, thực hiện các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, thi đua học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thi đua 02 giỏi và phong trào dân số, kế hoạch hóa gia đình…bên cạnh đó, trong các dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn chị em còn tích cực tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ như: thi nấu ăn nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10/3), thi cứu thương, múa sạp nhân kỷ niệm 60 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ, thi Dân vận khéo khối các cơ quan quản lý Nhà nước do cụm khối tổ chức, thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…các cuộc thi đều đạt kết quả cao và có giải thưởng đáng khích lệ. Chị em còn tích cực tham gia công tác xã hội như: Tham gia ủng hộ Trường Sa, ủng hộ quỹ người nghèo và nạn nhân chất độc gia cam, ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em, quỹ công nhân lao động nghèo và giúp đỡ xã nghèo trong tỉnh.

Buổi giao lưu, gặp gỡ giữa các chị em Phụ nữ diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ cùng với một số tiết mục văn nghệ do các chị em Văn phòng  BHXH tỉnh thể hiện góp phần tăng thêm không khí tươi vui, sôi nổi.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Đ/c Bùi Thị Nga Giang đã biểu dương những kết quả mà chị em Nữ công Công đoàn cơ quan đạt được trong thời gian qua và đề nghị trong thời gian tới, chị em cần cố gắng phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, cùng nhau phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan đơn vị giao cho, tích cực tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ do ngành, cụm, khối thi đua tổ chức để phụ nữ ngành BHXH luôn vững vàng với danh hiệu“giỏi việc nước, đảm việc nhà” và đạt 8 chữ vàng: “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của người Phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.