Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng tổ chức tập huấn phần mềm quản lý đối tượng hưởng BHXH hàng tháng

27/08/2014 06:43 AM

Ngày 26/8/2014, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm Quản lý đối tượng hưởng bảo hiểm xã hội (BHXH) hàng tháng (QL CHI phiên bản 1.0) cho viên chức thuộc văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bảo hiểm xã hội các huyện, thành phố. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Giám đốc BHXH tỉnh Lâm Đồng, chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã triển khai hướng dẫn sử dụng phần mềm QLCHI phiên bản 1.0, đây là phần mềm sẽ thay thế phần mềm BHXHNET 3.0, nhằm thực hiện việc chi trả và quản lý đối tượng hưởng BHXH hàng tháng được tốt hơn. Phần mềm này được xây dựng, phát triển trên nền tảng công nghệ Web; dữ liệu tập trung tại BHXH tỉnh dể dàng cho việc bảo trì, phát triển, nâng cấp hệ thống và lưu trữ dữ liệu; đặc biệt với phần mềm này cán bộ BHXH dễ dàng thao tác và sử dụng góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác chi trả cho các đối tượng hưởng BHXH hàng tháng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Kết thúc hội nghị toàn bộ viên chức tham dự hội nghị đã nắm bắt tốt cách thao tác và sử dụng phần mềm.