BẢO HIỂM XÃ HỘI HUYỆN DI LINH TÍCH CỰC ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN NHÂN NGÀY BHYT VIỆT NAM 1/7

01/07/2014 08:34 AM

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Bảo hiểm y tế Việt Nam 1/7, Bảo hiểm xã hội huyện Di Linh đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức như tham mưu UBND huyện ban hành văn bản chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng, cơ quan ban ngành, đoàn thể, UBND các xã tổ chức hoạt động tuyên truyền ngày BHYT Việt Nam 01/07. Tham mưu UBND huyện chỉ đạo các Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh đang hoạt động trên địa bàn huyện đăng ký tham gia BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động; Phối hợp với Liên Đoàn Lao động, Phòng Lao động – Thương binh xã hội huyện ban hành Chương trình phối hợp công tác liên ngành thực hiện Luật BHXH, Luật lao động và Luật Công đoàn; mở  Hội nghị tuyên truyền tới toàn thể Trưởng, Phó các Ban, Ngành xã, thôn, Hiệu trưởng các trường Tiểu học và THCS tại xã Tân Châu; Tuyên truyền trên sóng truyền thanh huyện, xã; treo áp phíc, cờ...tại dọc các trục đường quốc lộ, các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn huyện và thuê xe cổ động dọc các tuyến đường thị trấn, các xã của huyện Di Linh….

Vương Thúy