Họp mặt cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo BHXH các tỉnh Miền Đông Nam bộ tại Đà Lạt

15/01/2013 01:31 AM

Hàng năm, theo thông lệ của Bảo hiểm xã hội các tỉnh Miền Đông Nam bộ tổ chức gặp mặt các dồng chí lãnh đạo BHXH các tỉnh Miền Đông Nam bộ và các đồng chí nguyên là lãnh đạo BHXH các tỉnh Miền Đông Nam bộ qua các thời kỳ vào dịp cuối năm.

Năm nay, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng là đon vị đăng cai tổ chức. Ngày 12/01/2013 vừa qua, tại thành phố Đà Lạt, các đồng chí lãnh đạo BHXH và các đồng chí nguyên là lãnh đạo BHXH các tỉnh Miền Đông Nam bộ qua các thời kỳ đã gặp mặt nhau trong niềm vui và xúc động.

Ôn lại những kỷ niệm xưa, quá trình xây dựng và gắn bó với ngành BHXH, các đại biểu vô cùng xúc động và tự hào về sự phát triển của ngành.

Ngay nay, dù không còn công tác nhưng các đồng chí vẫn luôn hướng về ngành, quan tâm chia sẻ với ngành, là những “tuyên truyền viên” tích cực của ngành về lĩnh vực BHXH, BHYT, BHTN.

Các đại biểu mong muốn thông lệ này được duy trì hàng năm để có dịp gặp gỡ nhau, trao đổi những thông tin mới nhất về ngành; mong muốn ngành BHXH ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn khai mạc buổi gặp mặt.