BHXH tỉnh Lâm Đồng tổ chức tập huấn các chương trình phần mềm nghiệp vụ

24/12/2012 09:19 AM

Trong 02 ngày 22 và 23/03/2012 Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng tổ chức hội nghị tập huấn các chương trình phần mềm nghiệp vụ cho CBVC văn phòng BHXH tỉnh và BHXH các huyện, thành phố.

Lớp tập huấn này, chủ yếu hướng dẫn sử dụng, quản lý 04 phần mềm do Bảo hiểm xã hội Việt Nam thiết kế gồm:

- Phần mềm Tiếp nhận hồ sơ.

- Phần mềm Quản lý sổ thẻ.

- Phần mềm SMS 6.0.

- Phần mềm xét duyệt ốm đau thai sản.

Các phần mềm được thiết kế trên các ngôn ngữ lập trình mới, có bổ sung thêm các tính năng mới, giúp người quản lý, sử dụng dễ dàng hơn, thuận tiện hơn so với các phần mềm cũ.

Trong đợt tập huấn này, BHXH tỉnh Lâm Đồng cũng hướng dẫn, giải đáp các vấn đề liên quan trong quá trình thực hiện nghiệp vụ của các cán bộ viên chức ở cơ sở.

Kể từ ngày 01/01/2013, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng sẽ triển khai áp dụng trên địa bàn toàn tỉnh Lâm Đồng 04 phần mềm nói trên.

Một số hình ảnh của hội nghị: