Bồi dưỡng nghiệp vụ thu BHXH tự nguyện, BHYT tự nguyện qua hệ thống bưu điện

04/03/2014 12:53 AM

Ngày 26 tháng 02 năm 2014 Bảo hiểm xã hội huyện Cát Tiên phối hợp với Chi nhánh bưu điện khu vực Đạ Tẻh – Cát Tiên mở lớp tập huấn nghiệp vụ cho nhân viên các điểm thực hiện tại xã thị trấn Đồng Nai huyện Cát Tiên.

Tham dự lới tập huấn gồm có Giám đốc bưu điện khu vực Đạ Tẻh – Cát Tiên, Lãnh đạo phụ trách Bưu điện Cát Tiên và 12 nhân viên bưu điện thuộc địa bàn huyện Cát Tiên tham dự. Tại lớp tập huấn các học viên  đã được truyền đạt những kiến thức chung về chính sách BHXH, BHYT; nghiệp vụ về thu BHXH tự nguyện, BHYT tự nguyện qua hệ thống bưu điện chương trình do Bảo hiểm xã hội Việt Nam biên soạn.

Kết thúc lớp học, các học viên đã nắm bắt được những nội dung được truyền đạt và mong muốn sớm được cấp thẻ nhân viên bưu điện làm đại lý thu BHXH tự nguyện và BHYT tự nguyện để bắt tay ngay vào công việc nhằm hoàn thành chỉ tiêu được giao.

Quốc Chính

• TIN BÀI LIÊN QUAN