Hội nghị CBCC BHXH tỉnh Lâm Đồng

22/03/2013 09:50 AM

Ngày 22/03/2012 Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng tổ chức hội nghị CBCC  tổng kết công tác năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013.

Theo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2013:

Mặc dù gặp nhiều khó khăn như tình hình giá cả biến động tăng cao ảnh hưởng đến đời sống và việc làm của người lao động và người dân trong việc tham gia BHXH, BHYT, BHTN; các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc huy động vốn, lãi suất vay ngân hàng tăng cao do đó quy mô sản xuất bị thu nhỏ, thị trường bị thu hẹp nên việc tham gia BHXH, BHYT, BHTN của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng lớn, nợ đọng tiền BHXH, BHYT, BHTN của các doanh nghiệp kéo dài ... tuy nhiên được sự chỉ đạo trực tiếp của BHXH Việt Nam và sự chỉ đạo thường xuyên của tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối hợp của các Sở, Ban, ngành và các cơ quan, đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh nên BHXH tỉnh Lâm Đồng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2012.

Ghi nhận kết quả đạt được của Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng, Hội đồng thi đua khen thưởng Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã đề nghị Tặng cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ cho tập thể CBVC Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng năm 2012.

Trên đà thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2012, toàn thể CBVC BHXH tỉnh Lâm Đồng quyết tâm phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2013 được giao. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào điều hành quản lý và giải quyết chế độ cho người lao động, thực hiện tốt các phần mềm tin học nhằm tăng cường cải cách hành chính, giảm bớt thủ tục giấy tờ, thực hành tiết kiệm. Nâng cao trình độ chuyên môn và đạo đức cho CBVC, tạo thuận lợi tối đa cho tổ chức và cá nhân đến giao dịch; tăng cường tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT đến với mọi người lao động trên địa bàn tỉnh... Năm 2013 BHXH tỉnh Lâm Đồng quyết tâm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành thành thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại hội nghị: