Đại diện BHXH tỉnh Lâm Đồng thăm và chúc tết BHXH huyện Di Linh

25/01/2014 03:04 AM

Ngày 20/01/2014, Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng và đoàn đại diện đã đến thăm và chúc tết tập thể CBVC BHXH huyện Di Linh.

Hòa trong không khí tưng bừng, ấm áp đón xuân Giáp Ngọ, đồng chí Đậu Tú Lan – Phó giám đốc BHXH tỉnh đã vui vẻ ôn lại những kết quả đã đạt được của BHXH huyện Di Linh trong năm 2013 và bày tỏ những tình cảm trong thời gian lãnh đạo tại đơn vị. Đồng thời, chỉ đạo toàn thể CBVC của huyện cần nỗ lực hơn nữa trong thực thi nhiệm vụ của Ngành. Đặc biệt năm 2014 là năm thứ hai triển khai thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TƯ ngày 22-11-2012 của Bộ chính trị về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (BHXH, BHYT) giai đoạn 2012 - 2020" và Đề án thực hiện lộ trình tiến tới BHYT toàn dân; kỷ niệm 20 năm thành lập Ngành Bảo hiểm xã hội cùng rất nhiều những sự kiện trong đại của đất nước vì vậy BHXH huyện Di Linh nói riêng, BHXH tỉnh Lâm Đồng nói chung cần thi đua, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đáp lại những tình cảm mà đoàn đại diện BHXH tỉnh, tập thể cán bộ viên chức BHXH huyện Di Linh hứa với đoàn sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao và mong muốn lãnh đạo BHXH tỉnh thường xuyên quan tâm, chỉ đạo để BHXH Di Linh hoàn thành nhiệm xuất sắc vụ an sinh xã hội tại địa phương.

Vương Thúy