Trao 500 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

19/02/2022 09:48 AM

Ngày 18/2, Hội Chữ thập đỏ huyện Lạc Dương phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo - Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng tổ chức trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lạc Dương.

Trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Lạc Dương

Đoàn đã trao 500 phần quà cho 500 hộ gia đình dân tộc thiểu số nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19; trong đó, tại xã Lát 200 phần và xã Đưng K’Nớ 300 phần. Các phần quà bao gồm nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hàng ngày và tiền mặt với trị giá 500.000 đồng/phần.

Những phần quà có ý nghĩa thiết thực trên do ông Nguyễn Văn Lực - Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo - Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng kêu gọi, vận động và được sự hỗ trợ của Tổ Đình Chùa Giác Lâm - thành phố Hồ Chí Minh trao tặng. Qua đó, góp phần khích lệ các hộ gia đình dân tộc thiểu số nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình trao tặng quà được tổ chức nhanh gọn, đảm bảo an toàn, hiệu quả và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

TUẤN HƯƠNG

Báo Lâm Đồng