Bổ nhiệm nhân sự mới

23/08/2013 07:25 AM

Sáng ngày 21/08/2013, tại Hà Nội, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng trao Quyết định bổ nhiệm một số cán bộ lãnh đạo các đơn vị trong hệ thống BHXH Việt Nam.

Thứ trưởng - Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Theo đó, từ ngày 01/06/2013, bổ nhiệm lại có thời hạn đồng chí Đường Minh Tấn giữ chức Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lào Cai.

Từ ngày 01/08/2013, điều động và bổ nhiệm có thời hạn các đồng chí: Phạm Văn Mến, Phó Trưởng Ban Tổ chức cán bộ giữ chức Trưởng Ban Pháp chế; đồng chí Vũ Quốc Tuấn, Trưởng Phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Cấp sổ, thẻ; đồng chí Phạm Thị Xuyến, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Thái Bình giữ chức Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hà Nam. Bổ nhiệm có thời hạn các đồng chí: Nguyễn Thị Hà, Trưởng Phòng Tổng hợp thuộc Ban Cấp sổ, thẻ giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Cấp sổ, thẻ; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân, Trưởng Phòng Quản lý thuốc thuộc Ban Dược và Vật tư y tế giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dược và Vật tư y tế; đồng chí Lê Quốc Khánh, Trưởng Phòng Giám định BHYT thuộc BHXH tỉnh Gia Lai giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Gia Lai.

Từ ngày 15/08/2013, bổ nhiệm lại, đồng thời điều động và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Đặng Thu Hà, Phó Trưởng Ban Chi giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Đầu tư quỹ; điều đồng và bổ nhiệm có thời hạn các đồng chí: Trần Sơn, Phó Chánh Văn phòng Hội đồng quản lý BHXH Việt Nam, kiêm thư ký Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức cán bộ; đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Trưởng Phòng Tổ chức thuộc Ban Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Hội đồng quản lý BHXH Việt Nam; bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Tạ Đức Đường, Trưởng Phòng Quản lý đầu tư xây dựng cơ bản thuộc Ban Kế hoạch – Tài chính giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Kế hoạch - Tài chính.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại cần tiếp tục phát huy sở trường, kinh nghiệm công tác, tiếp tục học tập, phấn đấu, nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới tư duy quản lý, điều hành để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn TC BHXH