Đồng Tháp: Khẩn trương hoàn thành việc nhập dữ liệu hộ gia đình tham gia BHYT

14/12/2015 01:32 AM

Để có cơ sở triển khai hiệu quả BHYT hộ gia đình, tăng nhanh diện bao phủ BHYT toàn dân, ngay sau khi tiếp nhận dữ liệu thống kê hộ gia đình tham gia BHYT từ UBND các xã, phường, thị trấn, BHXH tỉnh Đồng Tháp đã khẩn trương phối hợp với Bưu điện tỉnh triển khai việc nhập dữ liệu hộ gia đình tham gia BHYT.

Tính đến ngày 04/12/2015, đã hoàn thành được 58,52% việc lập danh sách hộ gia đình tham gia BHYT. BHXH tỉnh đang chỉ đạo BHXH các huyện, thị xã phối hợp với hệ thống Bưu điện cùng cấp đẩy nhanh tiến độ lập danh sách và nhập dữ liệu hộ gia đình tham gia BHYT; báo cáo tình hình thực hiện bao phủ BHYT toàn dân và giải pháp phát triển đối tượng 02 tháng cuối năm 2015 trên địa bàn tỉnh. Tham mưu với UBND tỉnh về việc cấp thẻ BHYT năm 2016 cho người dân thuộc 08 xã đặc biệt khó khăn, xã biên giới./.

Nguồn TC BHXH