BHXH Việt Nam: Công bố quyết định nghỉ hưu và bổ nhiệm cán bộ quản lý

01/12/2015 08:23 AM

Sáng 30/11, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam đã tổ chức công bố, trao quyết định nghỉ hưu và bổ nhiệm cán bộ quản lý. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh dự và trao các quyết định. Cùng tham dự có các Phó Tổng giám đốc: Đỗ Văn Sinh, Nguyễn Đình Khương; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam, Giám đốc BHXH tỉnh Bắc Giang...

Tại buổi lễ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã trao quyết định nghỉ hưu, hưởng chế độ BHXH cho ông Nguyễn Anh Minh- Trưởng ban Kiểm tra kể từ ngày 1/12/2015.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh trao quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Anh Minh

Đồng thời, kể từ ngày 1/12/2015, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Quang Huy- Trưởng phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng BHXH Việt Nam giữ chức Phó Chánh Văn phòng BHXH Việt Nam; bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thành Đô- Trưởng phòng Giám định BHYT thuộc BHXH tỉnh Bắc Giang giữ chức Phó Giám đốc BHXH tỉnh Bắc Giang.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh trao các quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh chúc mừng ông Nguyễn Anh Minh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của ông đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Ngành. Tổng Giám đốc mong muốn, sau khi nghỉ hưu ông Nguyễn Anh Minh tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm công tác để xây dựng ngành BHXH ngày càng phát triển.

Tổng Giám đốc cũng bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn các ông Bùi Quang Huy, Nguyễn Thành Đô trên cương vị mới sẽ tiếp tục cố gắng, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn baobaohiemxahoi.vn