Tập huấn tuyên truyền phổ biến chính sách BHXH, BHYT tại Thanh Hóa

30/11/2015 04:22 AM

Ngày 27/11/2015 tại Thanh Hóa, Liên minh HTX Việt Nam phối hợp với BHXH Việt Nam tổ chức tập huấn tuyên truyền phổ biến chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp cho hơn 150 cán bộ là lãnh đạo liên minh HTX tỉnh, cán bộ phòng kinh tế quận, huyện và lãnh đạo các HTX trên địa bàn tỉnh.

Thanh Hoa 301115.JPG

Tham dự lớp tập huấn, về phía BHXH tỉnh Thanh Hóa có ông Phạm Hoàng Tiến - Phó Giám đốc BHXH tỉnh; về phía Liên minh HTX Việt Nam có ông Hoàng Văn Long - Trưởng Ban Tuyên truyền; về phía Liên minh HTX tỉnh có ông Đỗ Xuân Thanh - Phó Chủ tịch, cùng đại diện Văn phòng và Phòng Tuyên truyền.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được tập huấn về các nội dung như những điểm mới, tính nhân văn của Luật BHXH, BHYT, chính sách BH thất nghiệp. Đồng thời, các giảng viên cũng giải đáp cho học viên nhiều câu hỏi, vướng mắc xung quanh việc thực hiện Luật BHXH, BHYT.

Sau khi được trang bị kiến thức tại lớp tập huấn, các học viên sẽ truyền đạt lại các kiến thức đã tiếp nhận được cho các xã viên HTX trên địa bàn tỉnh./.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn