BHXH Việt Nam bổ nhiệm cán bộ quản lý

02/11/2015 09:52 AM

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh trao quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Viện trưởng Viện Khoa học BHXH và Giám đốc BHXH tỉnh Hòa Bình. Ngày 27/10/2015, tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hòa Bình, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH tỉnh Hòa Bình.

Theo đó, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh ký quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Lưu Viết Tĩnh, Giám đốc BHXH tỉnh Hòa Bình giữ chức vụ Viện trưởng Viện Khoa học BHXH kể từ ngày 01/11/2015.

Cũng từ ngày 01/11/2015, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam điều động và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Minh Hải, hàm Trưởng ban, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan BHXH Việt Nam giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Hòa Bình./.

Nguồn TC BHXH