BHXH tỉnh Lạng Sơn: Công bố thể lệ cuộc thi “Sáng kiến cải cách TTHC và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp”

10/07/2015 03:12 AM

Vừa qua, BHXH tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức phát động và công bố thể lệ cuộc thi “Sáng kiến cải cách thủ tục hành chính và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp”. Đến dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc BHXH tỉnh, Giám đốc BHXH 11 huyện, thành phố và toàn thể cán bộ, viên chức và lao động hợp đồng Văn phòng BHXH tỉnh.

Theo đó, mục đích của Cuộc thi “Sáng kiến cải cách thủ tục hành chính và giao dịch điện tử trong lĩnh vực bảo BHXH, BHYT, BH thất nghiệp” nhằm tìm ra các sáng kiến cải cách thiết thực cắt giảm thủ tục hành chính trong việc lập hồ sơ, kê khai, giải quyết BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và thực hiện giao dịch điện tử, rút ngắn thời gian hoàn thành thủ tục về BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và giảm chi phí tuân thủ thủ tục hành chính cho các cá nhân, tổ chức.

Lang Son 100715 01.jpg
Giám đốc BHXH tỉnh Vi Thị Oanh phát động cuộc thi

Phát biểu tại buổi phát động, Giám đốc BHXH tỉnh Vi Thị Oanh, yêu cầu đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và nội dung Cuộc thi trên các phương tiện thông tin đại chúng để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn hưởng ứng, tham gia Cuộc thi với tinh thần “cải cách hành chính là quyền lợi thiết thực của mỗi cá nhân, tổ chức mình”. Đồng thời yêu cầu Trưởng các phòng nghiệp vụ, Giám đốc BHXH các huyện, thành phố thông tin, tuyên truyền về Cuộc thi, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, viên chức trong đơn vị tham gia cuộc thi có hiệu quả./.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn