Phó Tổng Giám đốc Đỗ Thị Xuân Phương thăm và chúc mừng Tạp chí BHXH nhân kỷ niệm 90 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

18/06/2015 02:28 AM

Phó Tổng Giám đốc Đỗ Thị Xuân Phương tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, phóng viên Tạp chí Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2015), thay mặt lãnh đạo Ngành, sáng nay (18/6/2015), Phó Tổng Giám đốc Đỗ Thị Xuân Phương đến thăm, chúc mừng Tạp chí BHXH. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Phó trưởng Ban Tuyên truyền BHXH Việt Nam.

Ghi nhận và biểu dương những thành tích Tạp chí BHXH đạt được trong thời gian qua, Phó Tổng Giám đốc Đỗ Thị Xuân Phương khẳng định, với sự nỗ lực, cố gắng, tâm huyết, yêu ngành, yêu nghề, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí BHXH đã xây dựng Tạp chí BHXH ngày càng vững mạnh, trưởng thành, xứng đáng là cơ quan ngôn luận, thông tin lý luận, nghiệp vụ của BHXH Việt Nam. Đặc biệt, trong năm 2014, với nhiều bài viết nghiên cứu lý luận, tổng kết thực tiễn quan trọng được đăng tải trên Tạp chí BHXH đã  cung cấp thông tin, định hướng dư luận xã hội, góp phần quan trọng xây dựng, hoàn thiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT với việc Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT và Luật BHXH Sửa đổi được thông qua. Trong những tháng đầu năm 2015, Tạp chí BHXH tiếp tục quy tụ được các cộng tác viên là các nhà khoa học, các nhà quản lý tham gia nhiều bài viết quan trọng, đóng góp ý kiến triển khai Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT và góp ý xây dựng dự thảo các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật BHXH Sửa đổi. Phó Tổng Giám đốc bày tỏ tin tưởng, với đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên được đào tạo cơ bản, có tâm huyết, trách nhiệm cao, thời gian tới Tạp chí BHXH sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phát triển, xứng đáng với vai trò là cơ quan ngôn luận, thông tin lý luận, nghiệp vụ của Ngành, góp phần vào sự phát triển Ngành BHXH Việt Nam và hệ thống An sinh xã hội quốc gia.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Phó Tổng Giám đốc Đỗ Thị Xuân Phương, TS. Dương Văn Thắng, Tổng Biên tập Tạp chí BHXH trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Ngành đối với những người làm công tác truyền thông trong Ngành nói chung và đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí BHXH nói riêng, là nguồn cổ vũ, động viên Tạp chí BHXH tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức báo chí đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao.

Cũng trong dịp này, nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Tạp chí BHXH./.

BCH Hội Cựu chiến binh cơ quan BHXH Việt Nam chúc mừng Tạp chí
Đại diện Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH tặng hoa chúc mừng Tạp chí