Trao quyết định nghỉ hưu, bổ nhiệm cán bộ quản lý

27/04/2015 02:15 AM

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH, điều động bổ nhiệm cán bộ quản lý. Sáng 27/04/2015, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Lễ công bố trao Quyết định nghỉ hưu, điều động và bổ nhiệm đối với cán bộ quản lý. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh dự và trao các Quyết định. Cùng tham dự có các Phó Tổng Giám đốc: Đỗ Văn Sinh, Nguyễn Đình Khương, Nguyễn Minh Thảo, Đỗ Thị Xuân Phương và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh trao Quyết định nghỉ hưu, hưởng chế độ BHXH cho các đồng chí: Vũ Thị Liên, Giám đốc Trung tâm Lưu trữ, BHXH Việt Nam; Phạm Thị Lý, Giám đốc BHXH tỉnh Sơn La kể từ ngày 01/05/2015; trao Quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn cho đồng chí Chu Mạnh Sinh, Phó Chánh Văn phòng BHXH Việt Nam, kiêm Thư ký Tổng Giám đốc giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Sơn La từ ngày 01/05/2015.

Trong thời gian kiện toàn chức danh Giám đốc Trung tâm Lưu trữ, Tổng Giám đốc giao đồng chí Trần Bích Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ điều hành, quản lý Trung tâm từ ngày 01/05/2015. Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp, cống hiến của đồng chí Vũ Thị Liên và Phạm Thị Lý đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển Ngành BHXH trong suốt thời gian công tác. Đồng thời, Tổng Giám đốc mong muốn các đồng chí tiếp tục theo dõi, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm góp phần xây dựng Ngành BHXH phát triển vững mạnh.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh chúc mừng, bày tỏ tin tưởng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Chu Mạnh Sinh trên cương vị mới cần cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, trí tuệ, không ngừng trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng quản lý, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.../.

Nguồn TC BHXH