Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam: Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương X khóa XI

31/03/2015 04:08 AM

Ngày 31/03/2015, tại Hà Nội, Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương X khóa XI. Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Trần Hồng Hà đến dự và quán triệt nội dung Nghị quyết.

Tại Hội nghị, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Trần Hồng Hà quán triệt một số nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương X khóa XI, bao gồm: Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI trình Đại hội XII; Dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 05 năm 2011- 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 05 năm 2016 - 2020; Dự thảo Báo cáo tổng kết một số vấn đề lý luận, thực tiễn qua 30 năm đổi mới; Dự thảo Báo cáo tổng kết việc thi hành Điều lệ Đảng (khóa XI) trình Đại hội XII, đề xuất bổ sung, sửa đổi Điều lệ Đảng và một số vấn đề quan trọng khác (Đề án Tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, Đề án Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí...).Hội nghị cũng được nghe đồng chí Trần Hồng Hà truyền đạt, hướng dẫn thêm các nội dung chính trong triển khai việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2015 về “Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh”. /.

Nguồn TC BHXH