Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam gặp mặt đầu xuân

24/02/2015 07:49 AM

Sáng ngày 24/02/2015 (Mùng 6 Tết âm lịch), Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh gặp mặt lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam đầu xuân Ất Mùi. Các đồng chí Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Sinh; Nguyễn Đình Khương; Nguyễn Minh Thảo; Đỗ Thị Xuân Phương; Đại diện Đảng ủy, Văn phòng Hội đồng quản lý BHXH Việt Nam, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu Chiến binh cơ quan tham dự.

Tại cuộc gặp mặt, Chánh Văn phòng BHXH Việt Nam Trần Phi thông tin nhanh tình hình triển khai công việc trước Tết Nguyên đán và đón Tết, vui Xuân trong toàn Ngành. BHXH Việt Nam đã tập trung chỉ đạo BHXH các tỉnh, thành phố thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT bảo đảm quyền lợi cho người lao động và nhân dân. Tổ chức cấp phát, chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 01, tháng 02 và giải quyết chế độ chính sách cho đối tượng bảo đảm đầy đủ, kịp thời, góp phần ổn định đời sống người về hưu, người hưởng trợ cấp BHXH và ổn định an sinh xã hội. Cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Ngành vui xuân, đón Tết lành mạnh, tiết kiệm, an toàn.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh chúc tết cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh chúc Tếtcán bộ, công chức, viên chức BHXH Việt Nam

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đầu xuân mới, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh khái quát những thành công nổi bật Ngành BHXH Việt Nam đạt được trong năm 2014, làm tốt công tác tham mưu xây dựng chính sách, pháp luật BHXH, BHYT, đặc biệt Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT và Luật BHXH sửa đổi được dư luận nhân dân ủng hộ và đánh giá cao; công tác cải cách hành chính được đẩy mạnh quyết liệt.

Tổng Giám đốc nhấn mạnh, phát huy kết quả đạt được trong năm qua, năm 2015, cán bộ công chức, viên chức toàn Ngành cần nỗ lực, đoàn kết tạo nên sức mạnh tổng hợp, tập trung triển khai công việc ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới với một khí thế và niềm tin mới nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nâng cao hơn nữa uy tín và vị thế của Ngành.

Tổng Giám đốc chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Ngành cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Nguồn TC BHXH