BHXH tỉnh Quảng Trị: Khánh thành và bàn giao công trình nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

19/12/2014 08:19 AM

Thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam. Vừa qua, BHXH tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao 02 căn nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Chí Thanh, thương binh hạng 2/4 trú tại thôn Dương Xuân, xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong và ông Nguyễn Hứa, thương binh hạng 4/4 thôn Tân Mạnh, xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh.

Quang Tri 191214 01.jpg

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Mai Thanh Bình phát biểu tại Lễ khánh thành và bàn giao công trình

Song song với việc luôn thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị do Ngành và địa phương giao, công tác đền ơn đáp nghĩa và các hoạt động từ thiện luôn được Lãnh đạo BHXH tỉnh chú trọng và nhận được sự đồng tình, tích cực ủng hộ, tham gia của toàn thể công chức, viên chức và lao động. Việc khánh thành và bàn giao 02 công trình nhà tình nghĩa cho 02 gia đình chính sách nêu trên đã phần nào giúp cho các thương bệnh binh, những người có công với cách mạng đang có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn có một mái nhà khang trang hơn để sinh sống và ổn định cuộc sống.

Quang Tri 191214 02.jpg

Đại diện UBND huyện Vĩnh Linh trao Bằng ghi nhận tấm lòng vàng cho BHXH tỉnh

Ghi nhận sự đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức BHXH tỉnh trong công tác đền ơn đáp nghĩa, đại diện UBND huyện Vĩnh Linh đã trao tặng BHXH tỉnh Bằng ghi nhận tấm lòng vàng.

Quang Tri 191214 03.jpg

Đại diện BCH Công đoàn BHXH tỉnh tặng quà cho gia đình thương binh

Bên cạnh số tiền 100 triệu đồng do tập thể cán bộ, công chức và lao động BHXH tỉnh Quảng Trị trích nhiều ngày lương tự đóng góp để ủng hộ xây dựng 02 căn nhà tình nghĩa nói trên, BCH Công đoàn BHXH tỉnh cũng đã có nhiều phần quà tặng cho hai gia đình. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam của cán bộ, công chức và lao động BHXH tỉnh./.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn