Công đoàn BHXH Việt Nam: Tổ chức hoạt động kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

13/10/2014 03:37 AM

Trong không khí cả nước chào mừng 60 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014), cùng niềm vui, tự hào của phụ nữ cả nước hướng về kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014), ngày 11/10/2014, Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam đã tổ chức chương trình thăm quan, dâng hương tại Đền thờ Hai Bà Trưng (huyện Mê Linh, Vĩnh Phúc). Đoàn cán bộ, viên chức nữ cơ quan BHXH Việt Nam do Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn BHXH Việt Nam Đỗ Thị Xuân Phương làm Trưởng đoàn.

Nu cong 131014 02.jpg

Trong chương trình thăm quan, dâng hương tại Đền thờ Hai Bà Trưng, đông đảo CBVC nữ Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam đã cùng ôn lại lịch sử hào hùng của cuộc khởi nghĩa do Hai Bà Trưng lãnh đạo. Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng luôn là niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam, là dấu ấn quan trọng khẳng định vị thế, hình ảnh phụ nữ Việt Nam trong tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước.

Trong ngày, Đoàn nữ CBVC Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam cũng đã có chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với tập thể nữ CBVC BHXH tỉnh Vĩnh Phúc.

Phát biểu tại chương trình giao lưu, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn BHXH Việt Nam Đỗ Thị Xuân Phương đã nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận những thành tích mà tập thể nữ CBVC Ngành BHXH đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đánh giá cao hoạt động của Ban Nữ công Công đoàn các cấp đã góp phần tạo sự chuyển biến mới trong công tác nữ của Công đoàn Ngành. Chủ tịch Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam tin tưởng rằng, với truyền thống, phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam cùng với sự quan tâm tạo điều kiện của tổ chức Đảng, chính quyền của Ngành, cũng như tại các đơn vị, lực lượng nữ CBVC trong Ngành sẽ tiếp tục nỗ lực, là tấm gương sáng trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và phấn đấu đạt 8 chuẩn mực "Xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có sức khỏe, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu" của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ hội nhập và phát triển.

Một vài hình ảnh hoạt động:

Nu cong 131014 01.jpg

Đoàn chụp ảnh kỷ niệm tại Đền thờ Hai Bà Trưng, và ...

Nu cong 131014 03.jpg

... Tây Thiên