Công bố, trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ hưu trí và điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý

01/10/2014 09:28 AM

Sáng nay (26/9/2014) tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ hưu trí và điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh tham dự và trao các Quyết định.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm các đồng chí Nguyễn Ngọc Toan và Trần Đức Long

Theo đó, từ ngày 01/10/2014, Tổng Giám đốc điều động và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Ngọc Toan, Giám đốc BHXH tỉnh Điện Biên, giữ chức vụ Giám đốc BHXH TP.Hải Phòng; điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Đức Long, Giám đốc BHXH tỉnh Thái Nguyên, giữ chức vụ Trưởng Ban Kiểm toán nội bộ, BHXH Việt Nam.

Cũng từ ngày 01/10/2014, các đồng chí Hoàng Kiến Thiết, Trưởng Ban Thi đua-Khen thưởng BHXH Việt Nam; Trương Văn Quý, Trưởng Ban giúp việc Tổng Giám đốc triển khai Luật BHYT, được nghỉ hưởng chế độ hưu trí theo quy định.

Tổng Giám đốc trao Quyết định nghỉ hưu cho hai đồng chí Hoàng Kiến Thiết và Trương Văn Quý

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của 02 đồng chí Hoàng Kiến Thiết và Trương Văn Quý đối với sự phát triển của Ngành. Là những cán bộ có thâm niên công tác trong Ngành, cả hai đồng chí đã trải qua nhiều cương vị công tác và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tổng Giám đốc bày tỏ mong muốn, các đồng chí sau khi nghỉ hưu sẽ tiếp tục tham gia ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm công tác của mình với các thế hệ cán bộ trẻ của BHXH Việt Nam.

Với 02 đồng chí được điều động và bổ nhiệm, Tổng Giám đốc bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn các đồng chí tiếp tục trau dồi, nâng cao năng lực quản lý, phát huy những thành tích trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới, góp phần vào sự phát triển của Ngành trong giai đoạn mới./.

Nguồn TC BHXH