Hội thi Văn nghệ - Thể thao kỷ niệm Ngày thành lập BHXH tỉnh Lạng Sơn

08/08/2014 08:19 AM

Nhân Kỷ niệm 19 năm Ngày thành lập BHXH tỉnh Lạng Sơn (04/08/1995 – 04/08/2014), hướng tới Kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập BHXH Việt Nam, ngày 01-02/08 vừa qua, BHXH tỉnh tổ chức Hội thi Văn nghệ - Thể thao với sự tham gia của hơn 200 diễn viên, vận động viên không chuyên đến từ Văn phòng BHXH tỉnh và BHXH các huyện, thành phố.

Tiết mục hát múa Tổ quốc gọi tên mình, của tập thể phòng Kiểm tra - Công nghệ Thông tin - Tiếp nhận và Quản lý hồ sơ đạt giải đặc biệt

Phát biểu khai mạc, Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn Vi Thị Oanh nhấn mạnh ý nghĩa của Hội thi nhằm “phát huy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; duy trì, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng trong đơn vị thường xuyên tập luyện các môn thể thao, nâng cao sức khỏe phục vụ công tác, học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Hội thi là hoạt động thiết thực nhân Kỷ niệm 19 năm Ngày thành lập BHXH tỉnh Lạng Sơn, hướng tới Kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập BHXH Việt Nam.

Sau lễ khai mạc, Hội thi bắt đầu với nội dung thi đấu kéo co, cầu lông. Không khí Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Lạng Sơn trở nên "nóng" hơn bao giờ hết bởi sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Với tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết của mình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu đẹp mắt và những cuộc kéo co đầy gay cấn, bất ngờ. Bên cạnh đó, phần trình diễn của các đội thi trong 35 tiết mục văn nghệ với nét đặc trưng riêng, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Những ca từ, điệu múa, vở kịch đi sâu vào lòng người xem, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, lòng nhớ ơn Bác Hồ, tình yêu đối với Ngành BHXH trong mỗi cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng.

Kết thúc hội thi, 16 giải thưởng được trao cho những tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất, trong đó giải Đặc biệt thuộc về tiết mục Tổ quốc gọi tên mình do tập thể phòng Kiểm tra – Công nghệ thông tin – Tiếp nhận và Quản lý hồ sơ trình bày. Ban Tổ chức cũng trao 09 giải thưởng môn cầu lông cho 03 nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và 03 giải thưởng môn kéo co.

* Một số hình ảnh tại Hội thi:

Nguồn TC BHXH