Tặng Cờ Thi đua của Chính phủ, Cờ Thi đua của BHXH Việt Nam cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc

15/04/2014 09:14 AM

Ngày 14/04/2014, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 522/QĐ-TTg về việc tặng Cờ Thi đua của Chính phủ cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc thuộc BHXH Việt Nam.

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2013, triển khai phong trào thi đua năm 2014 của Cụm Thi đua số I (ảnh minh họa)

Theo đó, căn cứ vào Luật Tổ chức Chính phủ, Luật Thi đua – Khen thưởng, Nghị định số 42/2010/NĐ-CP; xét đề nghị của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam và Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương, quyết định tặng Cờ Thi đua của Chính phủ cho 10 tập thể đã hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào Thi đua yêu nước năm 2013 của BHXH Việt Nam, bao gồm: BHXH tỉnh Cao Bằng, BHXH tỉnh Tuyên Quang, BHXH tỉnh Nghệ An, BHXH TP. Đà Nẵng, BHXH tỉnh Đắk Lắk, BHXH tỉnh Đồng Tháp, BHXH tỉnh Vĩnh Long, BHXH tỉnh Quảng Bình, Ban Kiểm tra (BHXH Việt Nam) và Trung tâm Lưu trữ (BHXH Việt Nam).

Trước đó, ngày 11/04/2014, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cũng ra Quyết định số 299/QĐ-BHXH về việc tặng Cờ Thi đua của BHXH Việt Nam cho 80 tập thể với mức tiền thưởng thực hiện theo Quy chế Thi đua – Khen thưởng của BHXH Việt Nam. Danh sách bao gồm 02 đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam (Tạp chí BHXH, Văn phòng); 07 BHXH tỉnh, thành phố (Hải Dương, Bắc Kạn, Hà Nội, Quảng Ngãi, Kon Tum, Long An, Hậu Giang) và 71 BHXH quận, huyện, thành phố, thị xã thuộc BHXH tỉnh, thành phố.

Nguồn TC BHXH