19 BHXH tỉnh, thành được khen thưởng thi đua theo chuyên đề

03/03/2014 09:01 AM

Kịp thời biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của BHXH các tỉnh, thành phố trong đợt thi đua cuối năm 2013, Ngày 26/02/2014, BHXH Việt Nam ban hành Quyết định số 203/QĐ-BHXH của Tổng Giám đốc về việc khen thưởng theo chuyên đề.

Công tác thi đua - khen thưởng luôn được Ngành BHXH coi trọng (Ảnh: Phó TGĐ Đỗ Văn Sinh phát biểu chỉ đạo Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua Cụm Thi đua số IV)

Ngày 03/09/2013, theo Công văn số 3441/BHXH-TĐKT, đợt thi đua chủ đề “Chủ động đề xuất các giải pháp, kiên quyết thực hiện có hiệu quả công tác thu và giảm nợ BHXH, BHYT” được BHXH Việt Nam phát động trong thời gian từ tháng 09/2013 - 31/12/2013.

Đợt thi đua được BHXH các tỉnh, thành phố hưởng ứng chủ động, tích cực, nghiêm túc, hiệu quả, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị và làm giảm tỷ lệ nợ chung của toàn Ngành. Để kịp thời biểu dương, ghi nhận – theo đề nghị của BHXH tỉnh, thành và Ban Thi đua – Khen thưởng - 19 BHXH tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương được tặng thưởng vì có thành tích xuất sắc. Cụ thể, 01 giải Nhất (BHXH tỉnh Gia Lai); 03 giải Nhì (BHXH tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Thái Bình); 05 giải Ba (BHXH tỉnh Tiền Giang, Sóc Trăng, Tây Ninh, Đăk Lăk, Long An) và 10 giải Khuyến khích (BHXH tỉnh, thành Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Điện Biên, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hải Phòng, Cao Bằng, Ninh Thuận).

Phần thưởng gồm Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam và tiền thưởng từ 20 – 50 triệu, kinh phí được trích từ quỹ khen thưởng tập trung của Ngành.

Nguồn TC BHXH