Hội thảo góp ý đề án Tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật về BHXH, BHYT

28/05/2014 03:59 AM

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, ngày 23/5/2014, tại Thanh Hóa, BHXH Việt Nam đã tổ Hội thảo góp ý đề án “Tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật về BHXH, BHYT giai đoạn 2015-2020”. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Thị Xuân Phương dự và chủ trì Hội thảo; tham dự Hội thảo có lãnh đạo Ban Tuyên truyền, lãnh đạo BHXH 20 tỉnh, thành phố.

Sau một ngày thảo luận, với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, hầu hết các đại biểu đã bày tỏ sự nhất trí cao với chủ trương của lãnh đạo BHXH Việt Nam về tăng cường công tác tuyên truyền. Phát biểu tại hội thảo, đa số đại biểu nhất trí với nội dung dự thảo đề án. Những vấn đề về xác định mục tiêu, xác định nhóm đối tượng đích, các nhóm giải pháp về hoàn chỉnh bộ máy tổ chức và mô hình tổ chức công tác tuyên truyền đối với BHXH cấp tỉnh, huyện cũng như vấn đề về kinh phí tuyên truyền…mà Dự thảo đề án nêu ra đã được các đại biểu quan tâm thảo luận khá sôi nổi.

Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Thị Xuân Phương phát biểu kết luận Hội thảo

Phát biểu kết luận Hội thảo, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Thị Xuân Phương ghi nhận những ý kiến đóng góp của đại diện các tỉnh, thành phố. Phó Tổng Giám đốc yêu cầu nhóm xây dựng đề án tổng hợp các ý kiến, xác định lại, bổ xung mục tiêu, đối tượng và các giải pháp. Từ đó tiếp tục xây dựng và hoàn thiện để trình lãnh đạo ngành phê duyệt và đưa đề án vào triển khai thực hiện./.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn