Công bố Quyết định nghỉ hưu, bổ nhiệm lại đối với cán bộ quản lý

16/04/2013 09:34 AM

Sáng 10/4/2013, tại trụ sở số 07 Tràng Thi, Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu, bổ nhiệm lại đối với cán bộ quản lý của BHXH Việt Nam. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng dự.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Lê Bạch Hồng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lại.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Sinh, Nguyễn Đình Khương, Nguyễn Minh Thảo, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và các đồng chí được trao các quyết định nghỉ hưu và bổ nhiệm lại đợt này.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Tiến Tài, Phó Trưởng ban Kế hoạch – Tài chính nhận Quyết định nghỉ hưởng chế độ hưu trí từ ngày 01/4/2013 và đón nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp BHXH do Tổng Giám đốc trao tặng.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Lê Bạch Hồng trao Quyết định nghỉ hưu và tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp BHXH cho đồng chí Nguyễn Tiến Tài, Phó Trưởng Ban Kế hoạch-Tài chính

Quyết định bổ nhiệm lại từ ngày 01/01/2013 đối với 03 đồng chí: Vũ Đức Khoa, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hải Dương; đồng chí Võ Năm, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Bình Định và đồng chí Hà Thúc Chí, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Bình Định. Quyết định bổ nhiệm lại đối với đồng chí Đặng Minh Dũng, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn từ ngày 15/02/2013./.

Nguồn TC BHXH