Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật

28/03/2013 02:08 AM

Với mục tiêu tạo mọi điều kiện để viên chức và người lao động trong ngành BHXH nắm được và nghiêm túc thực hiện pháp luật, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ với viên chức, người lao động trong Ngành về thực thi pháp luật; Ngày 22/3/2013, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật cho viên chức từ Phó trưởng phòng trở xuống và lao động hợp đồng làm chuyên môn, nghiệp vụ trực thuộc cơ quan BHXH Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Hùng Cường, Phó Trưởng ban Thực hiện chính sách BHXH phổ biến về Luật BHXH

Các đại biểu dự Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Hùng Cường, Phó Trưởng ban Thực hiện chính sách BHXH phổ biến về Luật BHXH; đồng chí Vũ Xuân Bằng, Phó Trưởng ban Thực hiện chính sách BHYT phổ biến về Luật BHYT, Luật Khám chữa bệnh; PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Viện Khoa học tổ chức nhà nước, Bộ Nội vụ phổ biến về Luật cán bộ, công chức và Luật Viên chức.

Đồng chí Vũ Xuân Bằng, Phó Trưởng ban Thực hiện chính sách BHYT phổ biến về Luật BHYT, Luật Khám chữa bệnh

Hội nghị một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng một hệ thống pháp luật hoàn chỉnh, đồng bộ, phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, xây dựng một xã hội trong đó mọi người đều ý thức tôn trọng pháp luật, tự nguyện tuân thủ và nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, có tinh thần bảo vệ pháp luật, sống và làm việc theo pháp luật. Cùng với việc hoàn thiện hệ thống pháp luật, một trong những vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt là phải đẩy mạnh phổ biến, giáo dục pháp luật tới mọi người dân trong đó có viên chức và người lao động cơ quan BHXH Việt Nam./.

Nguồn TC BHXH