Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

14/05/2013 03:21 AM

Sáng 10/5/2013, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm quản lý. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng chủ trì buổi Lễ.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Lê Bạch Hồng trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương

Tham dự buổi lễ có các Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Sinh, Nguyễn Minh Thảo, Đỗ Thị Xuân Phương, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh Hà Giang, đơn vị có cán bộ được trao quyết định bổ nhiệm đợt này.

Từ ngày 01/6/2013, bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Trưởng phòng Giám định BHYT, BHXH tỉnh Hà Giang giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ đối với đồng chí Nguyễn Thị thanh Hương, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Lê Bạch Hồng yêu cầu đồng chí cần tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị mới, cùng Ban lãnh đạo BHXH tỉnh Hà Giang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thực hiện BHXH, BHYT trên địa bàn, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của toàn Ngành./.

Nguồn TC BHXH